Trên thị trường hiện nay, nhu cầu về dịch vụ làm hộ chiếu nhanh ngày càng tăng cao, đặc biệt tại TPHCM – một trong những trung tâm đô thị sầm uất của Việt Nam. Với tình hình phát triển du lịch và công tác quốc tế ngày càng đa dạng, việc sở hữu một hộ chiếu là điều hết sức cần thiết. Trong bối cảnh đó, dịch vụ lấy hộ chiếu sớm TPHCM tại Galaxy Passport uy tín đang rất được quan tâm, cùng tìm hiểu nhé!

Dịch vụ làm hộ chiếu - Galaxy passport

Thủ tục, chi phí lấy hộ chiếu sớm mới nhất 2024

Đôi nét những thông tin về hộ chiếu 

Hộ chiếu, hay còn được gọi là passport, là một loại giấy tờ được chính phủ cấp cho công dân để thực hiện quyền xuất cảnh và nhập cảnh từ các quốc gia khác. Một cách đơn giản, hộ chiếu tương tự như một thẻ căn cước khi bạn đang ở trên lãnh thổ của một quốc gia khác.

Trên hộ chiếu của bạn, sẽ có thông tin về tên, ngày sinh, quốc tịch, số hộ chiếu, chữ ký, ngày cấp và ngày hết hạn, cũng như số lần bạn đã đi và đến các quốc gia khác. Hộ chiếu chủ yếu được sử dụng để xác định thông tin cá nhân của chủ sở hữu.

Một cách hiểu đơn giản, hộ chiếu có thể được coi là một phiên bản quốc tế của thẻ căn cước. Khi bạn đi ra nước ngoài, bạn cần hộ chiếu để thực hiện các thủ tục và bạn phải mang theo nó khi đi và trở về quốc gia của mình. Đó chính là cách mà passport cho phép mọi người biết bạn đến từ đâu.

Những trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ lấy hộ chiếu sớm TPHCM

  • Trường hợp đi công tác khẩn cấp không có hộ chiếu: Khi bạn đối mặt với tình huống cần phải đi công tác khẩn cấp và không có hộ chiếu, dịch vụ làm hộ chiếu nhanh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhanh chóng có được hộ chiếu để có thể xuất cảnh một cách urgent.
  • Trường hợp không có KT3 tại TP HCM và không có thời gian về khu vực: Nếu bạn có hộ khẩu tại địa phương nhưng không có KT3 tại TP HCM và không thể dành thời gian để quay lại khu vực này, dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại TPHCM sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục cấp hộ chiếu một cách thuận tiện và hiệu quả.
  • Trường hợp hộ chiếu còn hạn dưới 6 tháng và không thể xin visa: Khi hộ chiếu của bạn còn hạn dưới 6 tháng, bạn sẽ không thể xin visa đi nước ngoài. Tuy nhiên, dịch vụ làm hộ chiếu nhanh có thể giúp bạn làm mới hộ chiếu trong thời gian ngắn, đảm bảo hạn sử dụng đủ để xin visa và tiếp tục các kế hoạch du lịch hoặc công tác của bạn.
  • Trường hợp hộ chiếu bị lỗi, rách hoặc sai thông tin cần làm lại gấp: Nếu hộ chiếu của bạn gặp vấn đề như lỗi, rách hoặc sai thông tin, dịch vụ làm hộ chiếu nhanh sẽ giúp bạn làm lại hộ chiếu một cách gấp gáp và chính xác, đảm bảo rằng bạn có một hộ chiếu mới và đầy đủ thông tin để tiếp tục các hoạt động xuất nhập cảnh.

Dịch vụ đổi passport - Galaxy passport

Thủ tục, chi phí lấy hộ chiếu sớm mới nhất 2024

Galaxy Passport – Dịch vụ lấy hộ chiếu sớm TP HCM uy tín và thời gian nhanh chóng

Galaxy Passport là một dịch vụ lấy hộ chiếu sớm tại TP HCM cực kỳ uy tín và nhanh chóng. Với cam kết đáp ứng nhu cầu khách hàng, công ty cam kết thời gian xử lý hồ sơ nhanh nhẹn và hiệu quả. Đặc điểm nổi bật của Galaxy Passport là:

  • Uy tín: Công ty được đánh giá cao về uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu. Khách hàng có thể tin tưởng và đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ của công ty.
  • Thời gian nhanh chóng: Galaxy Passport cam kết đáp ứng nhu cầu khách hàng với thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng. Quy trình làm hộ chiếu được thực hiện một cách hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nhanh chóng sở hữu hộ chiếu mới.
  • Chất lượng đảm bảo: Công ty đảm bảo chất lượng dịch vụ và tuân thủ các quy định, quy trình của cơ quan có thẩm quyền. Hồ sơ được xử lý chính xác, đảm bảo tính chính xác và hợp lệ của các thông tin cần thiết.
  • Hỗ trợ tận tâm: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của Galaxy Passport sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình làm hộ chiếu, giải đáp mọi thắc mắc và đảm bảo sự thoải mái, thuận tiện cho khách hàng.

Thời gian lấy hộ chiếu sớm TP HCM tại Galaxy Passport trong bao lâu?

Các công dân Việt Nam khi muốn xin cấp hộ chiếu có thể nộp hồ sơ tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh của Công an tỉnh hoặc thành phố nơi họ đang sinh sống gần nhất. Mọi thủ tục sẽ được tiếp nhận ngay sau khi hồ sơ đầy đủ của người làm được chuẩn bị.

Thời gian xử lý đơn thường mất khoảng 5 ngày làm việc. Trong khoảng thời gian làm việc 8 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, hộ chiếu có thể được trả lại. Việc trả hộ chiếu thường diễn ra từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, trừ ngày lễ.

Dịch vụ làm hộ chiếu - Galaxy passport

Thủ tục, chi phí lấy hộ chiếu sớm mới nhất 2024

Tuy nhiên, khi bạn sử dụng dịch vụ lấy hộ chiếu sớm tại tphcm, trong một số trường hợp sẽ có thời gian xử lý khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn cần gấp, thường có thể mất từ 1 đến 2 ngày để hoàn thành quy trình làm hộ chiếu. Nhưng mức giá bỏ ra cũng sẽ cao hơn nhiều so với việc làm hộ chiếu thông thường.

Với những ưu điểm vượt trội về thời gian và chất lượng phục vụ, dịch vụ lấy hộ chiếu sớmTP HCM tại Galaxy Passport đã đáp ứng và đồng hành cùng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Qua sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, công ty cung cấp dịch vụ này đã đạt được niềm tin và uy tín từ khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua với mức giá tốt nhất nhé!

Đánh giá post

Support Online(24/7) 0913.424.144